Trà hoa sen sấy thăng hoa

Hồ sen rộng bát ngát trồng hoa sen với tiêu chuẩn kỹ thuật cao, không sử dụng bất kỳ một chất tăng trưởng nào. Sen Phát triển hoàn toàn tự nhiên.

Những bông hoa sen giữa hồ sen Gò Nổi khi nở, sẽ được lựa chọn và ướp trà, sấy thăng hoa nguyên bông để cho ra chất lượng cao nhất.

Trà Hoa sen sấy thăng hoa nguyên bông

Trà hoa sen sấy thăng hoa

Trước hết, chúng ta cần phân biệt Trà hoa sen sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa và trà hoa sen sấy khô bằng công nghệ lạnh .

Về công nghệ, sấy thăng hoa là công nghệ hiện đại nhất trong sấy thực phẩm, dược phẩm… Thiết bị sấy thăng hoa của SEN GÒ NỔI được sấy khô bằng máy sấy thăng hoa SUNSAY

Hoa sen là loại hoa khó sấy. Với công nghệ sấy nhiệt thì 100% thành phẩm biến đổi màu sắc, mất hết hương vị. Với công nghệ sấy lạnh, tùy cấp độ, hoa sen giữ được một phần hương vị, màu sắc. Vì còn một số hạn chế nhất định, nên trà hoa sen sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh thì màu sắc bông hoa bị biến đổi sang màu tím đen hoặc trắng, không còn màu hồng ban đầu. Dược tính, hương vị chỉ giữ được vài phần.

Nếu như trà ủ bông sen tươi có hương vị nồng đậm thì Trà hoa sen sấy khô nguyên bông bằng công nghệ sấy thăng hoa lại có dư vị thanh sâu và ngọt hậu. Nhấp chén trà sen cho ta cảm giác an bình, thanh thoát và tràn đầy năng lượng yêu thương, năng lượng sáng tạo, tựa như đang ngồi bên hồ sen tháng Sáu.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *